Trang giới thiệu

 

SAIGON TRAVEL Co.,Ltd  

Saigon Travel là công ty du lịch hàng đầu, với kinh nghiệm thâm niên trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bất cứ khách hàng nào đến với chúng tôi.

Với phương châm " Đi đến bất cứ nơi nào bạn thích" , Saigon Travel có một hệ thống chương trình điểm đến đa dạng và đặc sắc, luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ bàn chân Việt đến bất cứ nơi đâu. Xin Chân Thành Cám Ơn tất cả khách hàng và đối tác luôn ủng hộ dịch vụ Saigon Travel.

Odoo image and text block

Câu chuyện của chúng tôi

  Ngày 03 tháng 05 năm 2001, công ty TNHH Du Hành Sài Gòn chính thức được thành lập với sứ mệnh đóng góp tích cực cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Phát huy tâm huyết của các thành viên sáng lập, Saigon Travel luôn giữ trọn mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp du lịch tốt nhất, mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất. Với Saigon Travel, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong toàn bộ hoạt động kinh doanh và kế hoạch phát triển của công ty. Tất cả những nỗ lực của đội ngũ nhân viên Saigon Travel đều với mong muốn mang đến cho khách hàng những chuyến du hành nhiều giá trị, những trải nghiệm thú vị, mới lạ cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
Chúng tôi mong muốn rằng, Saigon Travel không chỉ là đơn vị tổ chức và cung cấp tour du lịch cho khách hàng, mà sẽ trở thành một người đồng hành tin cậy của du khách trong tất cả những điểm đến ở Việt Nam cũng như thế giới. Đó là lý do hơn mười năm qua Saigon Travel đã từng bước lớn mạnh, trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam với hàng trăm đối tác và khách hàng lớn. Dấn thân - Trung thực - Hiệu quả là bản sắc của Saigon Travel, cũng là giá trị cốt lõi để chúng tôi duy trì và phát triển doanh nghiệp nhằm đạt được những thành công hơn trong tương lai. Du lịch mang cả thế giới gần hơn và Saigon Travel sẽ giúp cho du lịch trên khắp năm châu dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy để sự phục vụ của chúng tôi thuyết phục bạn!

 

Odoo text and image block
You can compare max 4 products.