Các câu hỏi thường gặp 

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp và cách để giải quyết.

Sản phẩm chủ lực

EURO CIRCLE

Thông thường, nếu muốn có một chuyến du lịch đến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc… hoặc các quốc gia phát triển khác, chúng ta phải đăng kí tour, đợi book vé, đặt dịch vụ và quan trọng nhất là phải đợi ghép khách đủ đoàn vì rất ít công ty du lịch khởi hành tour chỉ có dăm ba khách.

Nhưng sự ra đời của EUROCIRCLE đã làm thay đổi mọi thứ, bạn có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn, bất cứ địa điểm nào bạn thích chỉ cần bạn có một người bạn đồng hành. Nghĩa là EUROCIRCLE sẽ khởi hành khi bạn có từ 2 người trở lên.

Chủ Động về Chi Phí

Với mức giá được cung cấp (75 EUR/ Day) Saigon Travel Cam kết các dịch vụ được bao gồm như sau: Khách Sạn, HDV địa phương, Bữa Sáng và Phương tiện di chuyển theo tour. Đây là một mức chi phí “rất hời” nếu bạn muốn tự do khám phá Châu Âu với kinh phí không quá dư khi đã đảm bảo Các nhu yếu cần thiết trên. Việc Ăn uống, tham quan hoàn toàn là quyết định của bạn.

Chủ Động Về hành trình

EUROCIRCLE sẽ đưa bạn đến các điểm tham quan nổi tiếng ở Châu Âu tạo ra một hành trình dài xuyên tuyến đi qua 15 quốc gia và hơn 50 thành phố xinh đẹp.

Kết nối con người

Trong chuyến đi bạn sẽ gia nhập chung đoàn với rất nhiều du khách đến từ các quốc gia khác nhau tại các điểm tập kết ở những thành phố lớn. Điều yêu thích sự độc lập, hòa đồng và không ngại chia sẻ.

EUROCIRCLE có phải là Phượt không?

Chính xác. EUROCIRCLE là mô hình du lịch phượt nên khi tham gia EUROCIRCLE, bạn:

  1. Có thể lựa chọn các địa điểm mà mình thích.

  2. Linh động trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

  3. Có thể tự quyết định số ngày đi du lịch.

  4. Có thể tham gia hay kết thúc hành trình ở bất cứ thành phố nào bạn muốn.

  5. Có thể tham gia toàn bộ tuyến đường hoặc chuyển tuyến nếu muốn.

  6. Giá tour đi theo ngày, đi bao nhiêu ngày tính bấy nhiêu ngày.

Ví dụ: Du khách có thể lựa chọn ngày khởi hành phù hợp với chương trình khuyến mại của các hãng hàng không giúp tiết kiệm chi phí đến châu Âu với mức giá tối thiểu.

Du khách có thể tự thiết kế thực đơn lựa chọn những món ăn phù hợp với khẩu vị của mình mà không ngại phải bị sắp xếp giống như quy trình ăn của các tour du lịch truyền thống.

Du khách không phải mất phí cho các dịch vụ và các điểm tham quan mà mình không sử dụng và không muốn vào.

 Vì sao nên chọn EUROCIRCLE?

So với hình thức du lịch được hoạch định trước hầu hết các dịch vụ. EUROCIRCLE vẫn mang những tiêu chuẩn cho một tour du lịch nhưng phong cách “phượt” tự do lại được ưu tiên hơn cả.

Giá của EUROCIRCLE bao gồm: Khách sạn 4 * chuẩn Châu Âu, ăn sáng tại khách sạn, xe và HDV.

EUROCIRCLE thích hợp với hành trình du lịch xa, đòi hỏi sự tự chủ, độc lập và khá mới mẻ ở Viêt Nam. Vì thế, nếu bạn thật sự là người đam mê du lịch, hãy thử và cảm nhận hành trình Châu Âu chuyên biệt này. 


Những ai phù hợp đi EUROCIRCLE?

-Do EUROCIRCLE là hình thức phượt kết hợp, bạn sẽ sử dụng chung xe với nhiều người nước ngoài khác, Sinh hoạt chung với họ nên điều kiện cần thiết đầu tiên là bạn cần có khả năng giao tiếp tiếng anh. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho loại hình này, Saigon Travel có Guide nói tiếng Việt cho tuyến “ Pháp - Ý - Thụy Sĩ”.

-Nếu bạn là người thích khám phá, ưa tự do và trải nghiệm nhưng lại không biết bắt đầu hành trình từ đâu. Hoặc nếu bạn không thể sắp xếp được thời gian nghỉ dài ngày thì bạn vẫn có thể tham gia EUROCIRCLE. Khi đó những vấn đề về lịch trình, book vé máy bay, khách sạn, nghiên cứu điểm đến sẽ được hỗ trợ toàn bộ.

- Thông thường các tour trọn gói sẽ không cho bạn ở lại/ tách tour sau khi kết thúc hoặc đến trước, việc này rất không phù hợp với những bạn có bạn bè/ người thân tại Châu Âu -> EUROCIRCLE là hình thức tour theo ngày, Bạn hoàn toàn có thể ở lại sau Tour, miễn sao vẫn trong thời hạn VISA cho phép. Ngoài ra người thân tại châu Âu của bạn hoàn toàn có thể tham gia đi Tour cùng. Một hình thức quá tuyệt vời để khám phá Châu Âu theo phong cách “Hangover” với những người bạn.

Saigon Travel có đảm bảo đậu VISA 100%?

Xin đính chính thông tin này, Không có một công ty, dịch vụ nào có thể quyết định bạn sẽ đậu VISA, Quyết định này hoàn toàn thuộc về Lãnh Sự Quán nước cung cấp VISA du lịch. Saigon Travel không cam kết sẽ đậu VISA 100%, đây là điều không thể. Tuy nhiên, Việc sắp xếp và tư vấn hồ sơ hợp lý, dịch thuật chuẩn Lãnh Sự hoàn toàn là chuyên môn của Saigon Travel, Các tư vấn viên kinh nghiệm hoàn toàn đủ khả năng để nhận biết, tư vấn bổ sung hồ sơ để bản hồ sơ của bạn “ đúng chuẩn” Lãnh Sự.

Vì Sao Nên chon EUROCIRCLE của Saigon Travel?

-Giá EUROCIRCLE của Saigon Travel là 75EUR/ Day, Hành trình đa dạng với tiêu chuẩn 4* khách sạn, HDV địa phương chuyên nghiệp, bữa sáng bao gồm và phương tiện di chuyển tiêu chuẩn theo hành trình. Đây là một mức giá “rất hời” nếu bạn muốn có chuyến đi Châu Âu đầy kì niệm theo kiểu “ Phượt” / “Tự Trải Nghiệm”.

-Chi Phí ăn uống/ tham quan hoàn toàn là quyết định của bạn. Saigon Travel sẽ không yêu cầu bạn tham gia bất cứ điểm nào bạn không đăng ký.

-Các Tư Vấn Viên Saigon Travel có trình độ và kinh nghiệm, hoàn toàn có thể xem xét, kiểm nghiệm, đánh giá, và tư vấn các bạn sắp xếp hồ sơ VISA 1 cách hợp lý, “chuẩn mực” theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Tuy nhiên xin đính chính là quyền cấp VISA hoàn toàn thuộc về Lãnh Sự nước du lịch.

-Trước khi Đi Tour, Saigon Travel sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin đi đoàn, các trường hợp xảy ra, các cách giải quyết tình huống đi kèm với Hotline luôn túc trực để giải quyết vấn đề/ vấn đề giao tiếp của khách hàng.

 
You can compare max 4 products.