THỜI GIAN ĐẸP NHẤT ĐỂ ĐẾN CHÂU ÂU

Châu Âu Europe Mùa Thu Thu

Châu âu một vùng đất có những nền văn hóa vô cùng đặc sắc, những nét đẹp lãng mạn, cổ kính và nơi đây còn là địa điểm du lịch mua sắm rất hấp dẫn với mỗi du khách…nhưng không phải điểm nào trong năm của Châu âu cũng thích hợp để thưởng thức vẻ đẹp lãng mạn đến cổ kính đó. Ngoài ra lối sống và tập quán cũng như khí hậu ở nơi đây hoàn toàn khác biệt với Châu Á cũng sẽ gây ra nhiều khó khăn dành cho bạn.

Mùa hè Châu Âu (Tháng 5-6-7 )

Mùa thay lá

Đây là thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Châu Âu, thời điểm này ở Châu Âu vào đầu mùa hè khoảng thời gian từ tháng 5-7, trước thời gian này ở đây đã trải qua thời kì mua xuân, cây lá đâm trồi nảy lộc nhưng phải đến khoảng tháng 5 thì hoa trái mới thi nhau đua nở. Và đây là thời kì Châu Âu có phong cảnh đẹp và thơ mộng nhất. Hơn nữa khí hậu khoảng thời gian này khá mát mẻ, ánh nắng nhẹ, khả năng mưa thời điểm này cũng ít, đến khoảng tháng 7-8 thời tiết sẽ nóng hơn một chút.

Đến với Châu Âu vào mùa này, bạn có thể thỏa sức chơi đùa, tắm biển hay đạp xe đi dạo ngắm những hồ nước trong xanh, thưởng thức một không khí mùa hè không phải ở nơi nào cũng mang lại.

Mùa Thu Châu Âu (Tháng 9-10-11)

Mùa Thu Lá Đỏ

Vào mùa thu, khung cảnh Châu Âu lại trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết vì cây cối lúc này sẽ thay lá, không khí cũng khá mát mẻ những thời điểm này ở đây tỷ lệ mưa cũng khá cao. Nếu bạn đi vào mùa này hãy tìm hiểu kỹ cho mình những thông tin thời tiết trước khi đặt vé máy bay thì bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời đang chờ đón bạn.


Tháng 9-10 mùa thu lá vàng, trời trong xanh, không khí mát mẻ thoáng đãng, trời mưa cũng ít

Một vài điều chú ý :

Bạn có thích tuyết? Bạn có yêu cái lạnh giá của mùa đông thì thời điểm tháng 12 tới tháng 2 sẽ là lý tưởng cho bạn. Ngoài việc được ngắm tuyết bạn còn được tham gia rất nhiều lễ hội ở đây như giáng sinh, lễ mừng năm mới, khi đắm mình trong cái thời tiết giá lạnh, bạn sẽ được cảm nhận rõ nét hơn về nền ẩm thực Châu Âu, điển hình là thưởng thức như rượu vang nóng, ớt xanh, bánh nướng phủ lớp sôcôla nóng chảy,…

Một lưu ý nhỏ, nếu bạn đặt chân đến Châu Âu vào mùa này ngày ngắn. Thời điểm mùa xuân khi tuyết bắt đầu tan, mưa nhiều khiến trời ẩm ướt khá bất lợi cho các hành trình khám phá của bạn.

Như vậy các chương trình du lịch Châu Âu bạn hoàn toàn có thể đi quanh năm, mỗi một mùa lại có những nét đẹp riêng, nhưng cách thưởng thức riêng và phù hợp với các đối tượng du lịch khác nhau. Nhưng để chọn được thời điểm thích hợp để đi du lịch thì khoảng thời gian từ tháng 5-7 và tháng 9-12 sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất cho bạn

You can compare max 4 products.