Mùa Thu Châu Âu có gì?

Mùa Thu Châu Âu có gì?

Châu Âu Mùa Thu Thu

  Mùa thu ở châu Âu không chỉ có khí hậu mát mà còn là mùa mua sắm, thu hút du khách khắp nơi trên thế giới đổ về.

Châu âu là điểm du lịch mơ ước của nhiều du khách Việt Nam. Đay là nơi có lịch sử lâu đời, nền văn hoá đa dạng, phong phú cùng những vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi những món ăn, người dân bản địa và vô vàn các điểm đến tuyệt vời


Thời Tiết

Mùa thu ở châu Âu mát mẻ, thuận lợi cho việc tham quan các địa điểm du lịch. Cũng vào thời gian này các hoạt động vui chơi giải trí, trải nghiệm địa phương được đẩy mạnh giúp du khách có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Đặc biệt là khi nhiều thành phố đang khoác lên mình chiếc áo mùa thu lá đỏ.Là mùa của shopping 

Tháng 8 ở châu Âu được xem là “mùa mua sắm” bởi thời gian này hầu hết trung tâm thương mại, nhãn hàng thời trang đều giảm giá hàng loạt mặt hàng. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm, không nên bỏ lỡ thời điểm hấp dẫn này. Bạn có thể mua sắm được những món đồ thời trang như quần, áo, giày dép, túi xách… với giá được giảm lên tới 80%.


Có những điểm đến thay cho mình chiếc áo mới

Châu Âu là quê hương của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Điều này được thể hiện rõ nét qua các kiến trúc, nghệ thuật và lịch sử của từng đất nước.Mỗi người sẽ có những lý do và sở thích riêng khi chọn đất nước họ sẽ đến ở châu Âu. Một số người đến thủ đô Paris của Pháp để ngắm tháp Eiffel nổi tiếng, bảo tàng Louvre và những quán cà phê đường phố.


Là đến để ăn ăn và ăn

Với những ai thích ẩm thực thì chắc chắn Đức là lựa chọn khó có thể bỏ qua, với món xúc xích nướng hay bia Đức nổi tiếng. Nếu bạn thích pizza hay mì spaghetti thì Italy, Vatican là lựa chọn thích hợp.

You can compare max 4 products.