Đà Lạt - Thành phố của những kẻ mộng mơ

Đà Lạt - Thành phố của những kẻ mộng mơ

Start writing here...

 ĐÀ LẠT - ĐI BAO LẦN VẪN MUỐN QUAY LẠI

"Khi nào đấy, chúng ta lại cùng nắm tay nhau về Đà Lạt cậu nhé !"

Khi còn trẻ hãy đi nhiều một chút, để khi về già còn có thứ mà nhớ lại. Mọi cảnh sắc trong những chuyến du lịch bạn đều không mang theo được, chúng cũng không thuộc về bạn, nhưng kỉ niệm, hồi ức thì mãi mãi chỉ của riêng bạn.

Không gì tuyệt vời bằng việc cùng bạn thân mình vi vu khắp thế gian, cùng thưởng thức những món ngon, cùng đắp chung chăn thành 1 đôi tri kỷ ở một nơi xa lạ. Đà Lạt không chỉ dừng ở 1 nơi se lạnh, nó lại chính là nơi sưởi ấm cho tình cảm con người với nhau, đâu phải khi không các cặp đôi dù cưới rồi hay chỉ mới chớm nở yêu nhau, đã cùng hẹn ước bước đến nơi đây.

Món ăn, con người, phong cảnh hữu tình, đem đến 1 Đà Lạt khác biệt qua mắt nhìn của mỗi người. Đà Lạt bây giờ đại trà quá, đông đúc quá.... Nhưng quan trọng là tinh thần khi đến với Đà Lạt, chưa bao giờ hết thích thú, như cách họ yêu người họ yêu, yêu cả thành phố người yêu họ sống.

Có những con đường mà giày cao gót không thể đi đến, có những con người mà bạn sẽ chẳng bao giờ gặp được ở những tòa nhà văn phòng... Bạn có muốn cùng tôi quay lại Đà Lạt không ? 

 

You can compare max 4 products.