Cầu Vàng - Hot trend selfie cho giới trẻ Việt Nam

Golden Bright

Bà Nà H biển xanh Cầu Van Đà Nẵng Golden Bright Hội An Mùa đông Nội địa

Golden Bright - Find your mind

 

Dạo 1 vòng trong nửa năm 2018 đổ lại đây, dân tình đang sục sôi với 1 điểm tham quan mới có tên gọi là Cầu Vàng nằm ở khu du lịch Bà Nà Hill. Từ khóa”Cầu Vàng - Đà Nẵng” bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết tại Đà Nẵng, giống như Sư Tử Đá ở Singapore hay tháp đôi Petronas ở Malaysia, thì điểm hot hit này chính là biểu tượng du lịch mới tại thành phố du lịch Đà Nẵng, khiến cho giới trẻ từ Hà Nội vào đến Sài Gòn đều muốn xách ba lô lên đến và checkin.

Thông thường nhắc đến 1 cây cầu nào đó, ta thường nghĩ là nó sẽ bắc qua sông, biển và giữa hàng trăm cây cầu na ná nhau đó thì Bà Nà Hills bất ngờ tạo ra một điểm nhấn độc đáo lơ lửng giữa trời. Một công trình mới mẻ và ấn tượng xứng đáng được liệt kê vào danh sách những điểm sống ảo mới nhất không thể bỏ qua tại Đà Nẵng.. “Siêu phẩm cầu vàng”, chiếc cầu tọa lạc ở độ cao 1.400 m lơ lửng giữa thiên đường tiên cảnh của Bà Nà, được nâng đỡ bởi những bàn tay đầy nghệ thuật, đứng từ xa trông khung cảnh càng hùng vỹ hơn bội phần.

 

Với fans của Marvel, không khó để nhìn ra bàn tay được ví như “bàn tay của Thanos” tràn đầy uy quyền và sức mạnh khiến bạn chỉ muốn chạy ngay vào chiêm ngưỡng cho thỏa thích. Chiếc cầu được mạ vàng nhìn siêu sang và với độ cao lý tưởng này bạn sẽ có cảm giác như chạm đến mây trời.

 

Đà Nẵng không thiếu chỗ vui chơi, nhưng khiến bạn phải mắt chữ A mồm chữ O chắc chắn là cây cầu vừa trình làng này. Ngoài check-in tại đây bạn còn có cơ hội tham quan những địa điểm cực đẹp ở Bán đảo Sơn Trà và làm một vòng du lịch đến Hội An nữa đấy. “Siêu phẩm cầu vàng” đã mở cửa đón khách đến tham quan, còn chần chờ gì nữa mà không đến Bà Nà Hills để làm một album không đụng hàng với team du lịch ở những địa điểm khác nào. - Dương Thu - 

You can compare max 4 products.