Các loại bia kỳ lạ vòng quanh thế giới

BIA CHO TRẺ EM

Bia cho trẻ emSlideshow
Kidsbeer – Bia cho trẻ em là loại bia được một công ty ở Nhật Bản sản xuất, chúng có màu sắc giống hệt như bia nhưng hương vị lại như kjep hoăc coca. Kidsbeer cung cấp nhiều dưỡng chất cho trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng và hạn chế ăn vặt. Loại bia này được trẻ con ở Nhật yêu thích đến mức mỗi tháng bán được đến gần 75.000 thùng.

BIA QUÝ TỘC

Bia quý tộcSlideshow
Rượu vang luôn là một món uống sang chảnh của giới quý tộc. Vậy làm thế nào để những người bình thường có thể thưởng thức mùi vị của loại rượu đắt đỏ này với một giá cả phải chăng? Vì vậy mà bia Champagne ra đời. Loại bia không thể thiếu trong các lễ hội ở Mỹ với hương vị hòa quyện giữa rượu vang, bia, nho và mạch nha. Không chỉ mùi vị mà màu sắc của bia cũng tươi sáng như champagne. 

BIA PIZZA

Bia PizzaSlideshow
Bia pizza là sản phẩm có một không hai của một doanh nhân ở Chicago, Mỹ tên là Tom Seefuath. Tên đầy đủ của loại bia này là Mamma Mia Pizza Beer với thành phần chính là cà chua, tỏi, húng quế và các loại hương vị khác làm cho nó có mùi thơm đặc trưng của chiếc bánh pizza, được các nhà hàng Italia ở khu vực này rất ưa chuộng. 

BIA NẶNG ĐÔ NHẤT THẾ GIỚI

Bia nặng đô nhất thế giớiSlideshow
Một nhà máy bia ở Scotland đã tạo ra loại bia đứng đầu thế giới với tên gọi Brewmeister Snake Venom. Bia này được làm từ khói than bùn mạch nha, rượu vang và men bia. Với nồng độ cồn cực mạnh 67,5 ; Snake Venom chắc chắn chỉ dành cho những người có “tửu lượng” cực tốt. Đó cũng là lí do người ta chỉ bán loại bia này 1 lần 1 chai và kèm theo khuyến cáo uống mỗi lần 35ml.

BIA CHO CHÓ

Bia cho chóSlideshow
Hiện nay ở Hà Lan có một nhà máy sản xuất bia rất đặc biệt, chuyên sản xuất bia cho chó, mang tên Kwispelbier, hay còn gọi là “bia dành cho người bạn tốt nhất của con người”, được sản xuất từ nước thịt bò và mạch nha. Đây là sáng kiến của bà Gerrie Berendsen người yêu quý chó hơn hết thảy mọi thứ trên đời, và dùng nó để giải khát cho những con chó yêu của bà mỗi khi đi săn. Tuy nhiên giá cả của nó chẳng rẻ chút nào, đắt gấp 4 lần bia Heineken.
You can compare max 4 products.